Cách Chọn Sim Trong Kho Sim Số Đẹp Đôi Và Ý Nghĩa Của Nó

Trước nhu cầu liên lạc của các cặp đôi hay các thành viên trong gia đình ngày càng nhiều, các nhà mạng đã có sẵn dịch vụ kho sim cặp đôi, kho sim số đẹp đôi với nhiều ưu đãi.

Khi thấy sim cặp đôi, bạn sẽ được hiểu hai người là cặp tình nhân. Hãy thể hiện tình cảm và đáp ứng mong muốn được bên cạnh nhau, bạn hãy để sim cặp đôi kết nối tình yêu của hai bạn bằng các tặng nửa yêu thương còn lại sim cặp đôi vô cùng ý nghĩa nhé! Cách chọn sim đôi trong kho sim số đẹp đôi.

Kho sim số đẹp đôi

Như thế nào là sim cặp đôi, cách chọn sim trong kho sim số đẹp đôi như thế nào?

Sim cặp đôi là gì? Trước nhu cầu liên lạc của các cặp đôi hay các thành viên trong gia đình ngày càng nhiều, các nhà mạng đã có dịch vụ sim cặp đôi với nhiều ưu đãi. Sim số đẹp đôi mang ý nghĩa của câu chuyện tình yêu, những cặp đôi yêu nhau và mong muốn được ở bên nhau mãi mãi. Đặc điểm của sim cặp đôi là sim liền dải, hoặc chỉ đảo vị trí của 1 số trong dãy số đó. Cụ thể, sim cặp đôi do các bạn đang yêu nhau sử dụng, trong đó các dãy số tương đối giống nhau giữa hai sim, chỉ có sự khác biệt nhỏ nằm ở cuối dãy số.

Sim số đôi trong kho sim số đẹp đôi của các mạng còn được gọi là sim số tình nhân là một trong những loại sim số có các cặp số giống nhau trong 2 sim. Các cặp số giống nhau này có thể xuất hiện ở giữa hay đoạn cuối của một dãy số sim số điện thoại. Sim số tình nhân thể hiện sự gắn kết giữa 2 người dùng. Nó sẽ thay bạn nói lên lời yêu thương dành cho một nửa còn lại của mình.

Kho sim số đẹp đôi cho các cặp tình nhân

Chính vì vậy bạn có thể chọn cho mình đôi sim số tình nhân viettel hay sim số đôi vina…. để làm quà tặng cho người thân hay dùng cho chính mình. Từ năm 2010, sim số đôi được giới trẻ rất hưởng ứng và tìm mua nhiều nhất. Có thể nói đây chính mà một xu hướng “chơi sim số” trong giới trẻ. Khác với người làm kinh doanh thì việc lựa chọn các sim số thần tài, sim tam hoa và các sim số tứ quý ít nằm trong nhu cầu của những bạn trẻ.

Họ thích thể hiện tình cảm và nói chuyện thoải mái mà không lo về tiền cước, các sim số đôi này thỏa mãn được các nhu cầu đó. Đối tượng tiếp tục đó là các cặp vợ chồng mới muốn thể hiện tình cảm của mình. Họ có thể mua các cặp sim số tình nhân này để làm quà tặng bất ngờ, bạn phải cần chú ý tới ý nghĩa các con số trong dãy sim số điện thoại. Giả dụ ý nghĩa của các con số đó càng đẹp thì giá trị của sim số càng cao.

Đối với loại sim số tình nhân thì có nhiều loại có mức giá khác nhau:

  • Sim số có các dãy số ở giữa hoàn toàn giống nhau và các số cuối mang ý nghĩa phong thủy tương tự như sim số số tiến hay các sim số như sim số tam hoa, sim tứ quý, với các sim số loại này thì giá của chúng cũng khá cao
  • Loại thứ 2 là những sim số có các dãy số giống nhau trong một dãy số sim số điện thoại. Các đôi sim số có dãy số giống nhau suất hiện ở giữa dãy số điện thoại thì thường có giá cao hơn các sim số có tương đương nhau ở tại đuôi sim.

                

Kho sim số đẹp đôi, sim dễ nhớ các mạng

Lưu ý khi bạn mua sim cặp đôi là nên chú ý tới từng con số và giá cả. Bởi loại sim cặp đôi này sẽ có hai mức giá cả. Sim cặp đôi giá cao là có số đuôi phong thủy đẹp cùng với các số hoàn toàn giống nhau, trừ số cuối. Loại thứ hai có chi phí hợp lý  hơn do có các dãy số giống nhau ở các vị trí trong dãy sim số.

Ý nghĩa của sim cặp đôi trong kho sim số đẹp đôi

Ngoài việc mang ý nghĩa chắp cánh cho tình yêu đôi lứa bền lâu, hạnh phúc bằng cách dành tặng cho nhau sim cặp đôi đẹp, khiến cho người mình yêu được hạnh phúc, thì sim cặp đôi còn hàm chứa nhiều ý nghĩa khác. Sim cặp đôi giống như một cặp trời sinh có mối quan hệ khăng khít. Khi 1 số ở sim này đẹp sẽ được lặp lại tương tự với sim kia, nó đứng cùng nhau và tỏa sáng.

Khi yêu nhau, các cặp đôi thường mong muốn người kia được những gì tốt nhất và đặt mình vào vị trí người kia để hiểu và thông cảm. Sim cặp đôi cũng phản ánh điều đó, những bộ sim số đôi đứng cạnh nhau để thấu hiểu cảm xúc nhau khiến tình yêu thăng hoa và khăng khít hơn.

Chúc các bạn sớm chọn được sim đôi trong kho sim số đẹp đôi của các mạng với những số điện thoại vừa đẹp lại vừa ý nghĩa, bạn nên cân nhắc và chọn lựa kỹ càng bởi có người bỏ ra nhiều tiền mua 1 cái sim đẹp nhưng chưa chắc đã hiểu hết nó đẹp thế nào và có dám chắc là hợp với mình hay không nữa nhé.