CHỌN SIM ĐẸP CHO NGƯỜI TUỔI HỢI RẤT ĐƠN GIẢN

Ông bà ta hay tâm niệm những ai sinh con vào tuổi Hợi chỉ việc ăn xong rồi nằm, có của dư của để và đây là một trong những con giáp có số hưởng nhất. Thế nhưng không hẳn ai sinh ra tuổi hợi cũng được như vậy bởi mỗi người có một vận mệnh khác nhau. Vậy nên nhiều người tuổi hợi lựa chọn sim số đẹp để thay đổi được vận mệnh ấy. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho chúng ta cách chọn sim đẹp cho người tuổi hợi rất đơn giản.

TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi thẳng tính và trung thực, thích sự thanh thản sung túc. Những người tuổi Hợi thường là những người sống tình cảm và yêu gia đình. Họ tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu, không nề hà ngại khó và luôn dốc hết sức mình để hoàn thành công việc. Do vậy họ luôn được mọi người tín nhiệm và giao phó cho những công việc quan trọng.

Những người tuổi Hợi thường là những người vui tính, tốt bụng và dễ hòa đồng. Sim vinaphone ọ hào phóng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, sẵn sàng động viên an ủi. Họ cũng thuộc mẫu người chất phác, ít màu mè, song lại có những kiến giải rất độc đáo.

Người tuổi Hợi cũng là người dễ tin vào lời nói và việc làm của người khác. Do vậy dễ bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng. Tuy đôi lúc phát cáu, giận dỗi, nhưng họ không ham cãi cọ, mỗi lần nảy sinh tranh chấp, họ thường nhường một bước để sự tình mau chóng kết thúc. Tuổi Hợi là người theo chủ nghĩa vật chất, song họ không keo kiệt mà thích chia sẻ với người khác những gì mình có. Họ luôn bảo vệ được lợi ích của mình mà không làm mếch lòng ai cả. Người tuổi Hợi khá nhẹ dạ, dễ tin vào mọi chuyện người ta kể, dù đó là người mới quen biết sơ sơ. Vì vậy họ rất dễ mắc lừa.

CÁCH CHỌN SIM ĐẸP CHO NGƯỜI TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi gồm những năm sau: Ất Hợi: 1935, 1995 và 2055, Đinh Hợi: 1047, 2007 và 2067, Kỷ Hợi: 1959, 2019 và 2079, Tân Hợi: 1911, 1971 và 2031, Quý Hợi: 1923, 1983 và 2043

– Tuổi Hợi mệnh Kim: Nên sử dụng sim thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim, tránh sim thuộc hành Mộc bởi Kim khắc Mộc. Vì vậy, nên chọn sim có các số cuối là 2 và 8, tránh các số sim có số cuối là 3 và 4.

– Tuổi Hợi mệnh Mộc: Nên sử dụng sim có số cuối là 1 hoặc 0 và 5, tránh các số sim có số cuối cùng là 9.

– Tuổi Hợi mệnh Thủy: Nên sử dụng sim thuộc mệnh Thủy là các số sim có đuôi 1, 0 hoặc 5. Tránh các số sim có số 9.

– Tuổi Hợi mệnh Hỏa: Nên sử dụng các số sim có số cuối là 3 và 4, tránh các số sim có số 1.

– Tuổi Hợi mệnh Thổ: Nên sử dụng sim có số cuối cùng là số 9, tránh các con số thuộc hành Thủy là số 1.

Cùng với sự tìm hiểu ngày một thấu đáo thì sim đẹp dành cho người tuổi hợi ngày càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy gọi cho chúng tôi nếu có gì thắc mắc khi mua sim: 0911.059.059. Nguồn:https://news.zing.vn/bi-ho-vi-gam-sim-dep-nha-mang-nho-cho-chuyen-mang-giu-so-post814080.html