CHỌN SIM SỐ ĐẸP SAO CHO ĐÚNG?

Hiện nay ,trào lưu “nở rộ”  dùng sim số đẹp đang ngày càng phổ biến ở  Việt  Nam. Mỗi người chơi sim đẹp thường chọn cho mình một dòng sim giá rẻ và nhiều kiểu chơi sim khác nhau. Tuy nhiên, rất nhiều người có chung một câu hỏi :”Thế nào là chọn mua sim số đẹp  cho đúng cách?”
– Theo sở thích cá nhân: Với người lãng mạn, sống nội tâm thì ngày sinh của mình, của người yêu, hay ngày gắn với kỷ niệm nào đó là số đẹp. Họ sẵn sàng “truy lùng” cho ra số sim trùng với những ngày đó.Hoặc nhiều người chọn sim trùng với số nhà, số xe hay ngày tháng năm sinh của mình… để hiển nhiên ai nhìn vào cũng chả cần “gợi nhắc” nhiều cũng rất dễ nhớ, dễ thuộc.
– Độ dễ nhớ: Người đơn giản hơn thì thích số dễ đọc, dễ nhớ, vì những số liền kề giống hệt nhau 22222, 5555 … hoặc theo thứ tự dãy số tự nhiên 3456, 6789…Chính sự dễ nhớ sẽ khiến cho người ta ấn tượng, nhanh chóng thuộc lòng mà không mất thời gian “học thuộc” ghi nhớ nhiều. Mặc khác thường đối với giới kinh doanh, người ta cũng chọn những số này để làm “hotline” cho đại lý của mình, để vừa tiện lợi cho khách hàng vừa là một chiến lược kinh doanh lâu dài.
– Theo tính phong thủy: Người Trung Quốc họ quan niệm về ý nghĩa các con số như sau:
1. Nhất, độc
2. Dễ
3.Tài
4.Tử
5. Phúc
6. Lộc, lộ
7. Thất, thần
8. Phát
9. Cửu, đỉnh

Các kiểu sim số đẹp thường gặp trong cuộc sống: Số gánh đơn; Số gánh kép;.
Số Taxi; Thần tài bé;  Sim thần tài lớn; Sim số tiến; Số đảo; Sim tam hoa (tam quý);Tứ quý;  sim Hoàng tài, sim Ðại cát, sim Nạp phúc, sim Thiên khố, sim Thiên Cách…

Vậy nên chọn sim số đẹp cho đúng cách lag tùy thuộc rất nhiều những yếu tố khác nhau. Chính việc sở hữu sim số đẹp mang lại cảm giác an tâm, tự tin và thể hiện được cá tính riêng , đẳng cấp của người dùng. Nên không ngạc nhiên khi ngày càng nhiều người muốn sở hữu và đã, đang , sẽ dùng dòng sim này. Có rất nhiều sự lựa chọn với kho sim đa dạng, uy tín chất lượng  khi bạn mua sim số đẹp ở đại lý chúng tôi http://hattonsgallery.com hãy liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được tư vấn 24/24h.

Nguồn:https://news.zing.vn/uu-dai-20-dung-dich-vu-giao-hang-nhanh-trong-mot-gio-tai-fpt-shop-post824551.html