Đầu số 077 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 077 là gì?

dau-so-077-la-mang-gi-y-nghia-cua-dau-077-la-gi-3

Lướt nhanh trên facebook, các diễn đàn về sim số đẹp. Rất nhiều câu hỏi được xoay quanh như: Sim đầu số 077 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 077 là gì? này như thế nào?… Nắm bắt được tâm lý lo ngại của khách hàng, hãy cùng chung tôi đi tìm đáp án cho mọi thắc mắc nhé.

Nội dung chính:

  1. Đầu số 077 là mạng gì?
  2. Ý nghĩa của đầu số
  3. Lưu ý khi mua sim số đẹp

Sim đầu số 077 là mạng gì?

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa của sim đầu số 070 là gì?

dau-so-077-la-mang-gi-y-nghia-cua-dau-077-la-gi-1

  • Tại sao sim Mobifone lại chuyển đổi sang đầu số như vậy?

Thực hiện theo kế hoạch chuyển đổi đầu số của Bộ TT&TT thì bắt đầu từ ngày 25/09/2018 Mobifone chính thức chuyển đổi đầu số 0122 sang 077. Chính xác đầu số 077 là của nhà mạng Mobifone, một trong những nhà mạng lớn nhất hiện nay trên thị trường thế giới di dộng.

Sau quá trình chuyển đổi này, đã mang tới cho Mobifone một lượng lớn thuê bao mới sử dụng đầu số này bởi ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang đến. Vậy sim số đẹp đầu số 077 có gì đặc biệt mà khiến nhiều người yêu thích đến vậy? Phải chăng có những bí mật gì đằng sau chiếc sim nhỏ bé này mà bạn còn chưa khám phá ra? Cùng chúng tôi vén màn bí mật này nhé quý khách hàng.

Việc chuyển đổi này sẽ giúp thuận tiện hơn cho quá trình quản lý sim số của các nhà mạng. Bên cạnh đó đảm bảo đáp ứng nhu cầu bùng nổ thông tin hiện nay và trong tương lai dự kiến điều này sẽ phát triển hơn nữa. việc làm này thực sự cần thiết để đảm bảo nhu cầu sử dụng của con người.

Việc quy hoạch kho số điện thoại còn giúp cho nhà mạng Mobifone đáp ứng được nhu cầu cần thiết, cấp mã di động để tiện cho phương thức giao tiếp giữa các thiết bị, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển lâu dài của mạng internet.

Hay đầu số đẹp này  còn giúp đem lại hiệu quả tốt, nó mang ý nghĩa phong thủy to lớn nên cũng đáp ứng cho những người hiện đang sử dụng dòng sim tuyệt vời này

dau-so-077-la-mang-gi-y-nghia-cua-dau-077-la-gi-2

  • Ý nghĩa phong thủy của đầu số mới sim Mobifone khi đã chuyển đổi

Trong xu thế hiện nay, phong thủy là vấn đề rất cần được chú trọng, từ việc xây nhà, mua sắm, đặt chậu cây,…thì vẫn đề phong thủy cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, việc chọn sim đầu số hợp phong thủy, hợp mạng sẽ như một bước ngoặt mới, sự khởi đầu mới, một sự khởi đầu vô cùng tốt đẹp, tạo nên sự may mắn, tài lộc đến cho người dùng. Hay vĩ đại hơn nó giúp cho con người ta thay đổi vận khí để từ đó có một cuộc sống tốt đẹp hơn, thoải mái hơn.

Ý nghĩa của đầu số

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin về ý nghĩa đầu số 079 là gì?

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi vì sao Mobifone lại chọn 077 thay thế cho đầu số 0122 không? Tất cả đều có ý nghĩa vô cùng hay ho đấy, tìm hiểu nào.

  • Số 0: Bằng một nét tròn trịa, thể hiện cho một quy trình hoàn hảo, vẹn toàn. Là nguồn gốc và thước đo của vạn vật, điểm bắt đầu, xuất phát. Con số của sự khởi đầu, nhắc nhở con người phải thật nỗ lực, cố gắng để đạt được những mục đích lớn.
  • Số 7: Được giới tâm linh vô cùng coi trọng, xem là con số của thần phật, con số mang tới sức mạnh của đất trời. Ở đây 2 con số 7 mang lại cho con người sự thuận lợi, suôn sẻ và luôn được các đấng tối cao phù hộ phát triển trên mọi lĩnh vực đời sống.

Là sự kết hợp hài hòa giữa hai số 0 và 7, đặc biệt khi 2 số 7 đứng cạnh nhau càng làm tăng giá trị của sim đầu số 077 trong sim số đẹp được tăng lên gấp bội. Chủ nhân sở hữu đầu số này sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, cuộc sống luôn được vui vẻ an nhiên,mọi việc hanh thông, phát tài phát lộc vững chắc, bền chặt. Quả thực không thể phủ nhận sự tinh tế, thông minh mà nhà mạng Mobifone khi lựa chọn đầu số thay thế này.

Lưu ý khi mua sim số đẹp đầu số 077

dau-so-077-la-mang-gi-y-nghia-cua-dau-077-la-gi-3

Sau đây chúng tôi xin đề cập đến những lưu ý khi mua sim số đẹp 077 để giúp khách hàng tự tin hơn khi chọn mua

+ Chú ý tới sự cân bằng chẵn lẻ trong sim, cân bằng âm dương,…nhằm đảm bảo sự ổn định, vươn lên trong cuộc sống người dùng.

+ Hãy chọn lựa những con số đẹp, sự kết hợp hoàn hảo các số để gia tăng ý nghĩa của sim. Bạn có thể chọn các đuôi số lộc phát (68), đuôi tứ quý, đuôi ông địa (38/78), đuôi tam hoa,…

+ Lựa chọn địa chỉ mua sim uy tín, thông tin rõ ràng, chất lượng dịch vụ tốt giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn. Ngoài ra, cũng hạn chế phần nào việc mua hàng với giá quá chát, kém chất lượng.

Bài viết trên đãphần nào trả lời được mọi câu hỏi, thắc mắc mà khách hàng đề ra: Đầu số 077 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 077 là gì?,… Giống như người chị em của mình, những chiếc sim đẹp 079, 070,…sim đầu số 077 hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt ngày càng lớn hơn nữa và sẽ ngày càng hoàn thiện và nỗ lực hơn nữa để mang lại những chính sách ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng luôn tin dùng sản phẩm này.