Đầu số may mắn và ý nghĩa của đầu số 032 là gì?

dau-may-man-va-y-nghia-cua-dau-032-la-gi-5

Trong thời gian gần đây, Bộ thông tin và truyền thông vừa mới thực hiện cuộc cách mạng thay đổi các đầu số của các nhà mạng di động trên toàn quốc. Có thể thấy đây là cuộc thay đổi mang lại nhiều điều mới mẻ cho người sử dụng cũng như giúp bộ có thể quản lý dễ dàng hơn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiếu về đầu số 032 và ý nghĩa của đầu số 032 nhé.

Danh mục bài viết:

  1. Thông tin về đầu số 032
  2. Khuyến mãi của đầu số 032
  3. Ý nghĩa của đầu số 032 là gì?
  4. Địa chỉ mua sim.

Thông tin về đầu số 032

Xem thêm: Ý nghĩa của đầu số 056 là gì và thông tin liên quan

Tất cả các thuê bao 11 số sẽ được chuyển đổi thành 10 số, đầu số 0162 được đổi thành đầu số 032. Ý nghĩa của đầu số 032 là gì thì hãy để chúng tôi từ từ giải thích cho các bạn nhé!

dau-may-man-va-y-nghia-cua-dau-032-la-gi-1

Khi mới có thông tin thay đổi hầu như chúng ta rất hoang mang và cảm thấy bất tiện vì đang yên ổn lại phải thay đổi đầu số. Ban đầu khi nghe tên đầu số 032 cứ tưởng là mã vùng của số điện thoại bàn mình dùng trước đây nhưng không đây lại là đầu số mới mà mình sắp phải làm quen với nó.

Nhắc đến nhà mạng viettel thì chúng ta đã quá quen thuộc phải không nào? Đây là nhà mạng chiếm đến gần 70% người sử dụng và đặc biệt nó phủ sóng rất mạnh có mặt trên tất cả ngõ hẻm, hải đảo xa xôi hay rừng núi cao nguyên. Là nhà mạng thuộc tập đoàn bưu chính viễn thông quân đội viettel với sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây nó còn vươn sang các nước bạn như Lào, Campuchia.

Mạng viettel phù hợp với tất cả đối tượng người dùng, có gói ưu đãi dành cho các bạn học sinh, sinh viên viên với các gói cước gọi cũng như tin nhắn rẻ nhất. Sóng mạnh phủ khắp nơi trên tổ quốc phù hợp với người đi làm vì không sợ việc gián đoạn khi đang trao đổi công việc. Thêm lý do bạn nên dùng mạng viettel là sẽ góp phần vào sự phát triển của đất nước vì đây là mạng thuộc quân đội.

Khuyến mãi của đầu số 032

dau-may-man-va-y-nghia-cua-dau-032-la-gi-4

Mặc dù là thay đổi đầu số tuy nhiên mọi dịch vụ khuyến mại vẫn như xưa và thậm chí có thể có thêm các khuyến mãi hấp dẫn. Các khuyến mãi của viettel vẫn  thường xuyên có trong các tháng vì vậy các bạn nên chú ý để có các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, viettel còn có các gói khuyến mại về dịch vụ 3G, 4G hấp dẫn cho bạn lựa chọn để sử dụng vào công việc, học tập hoặc giải trí sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi.

Ý nghĩa của đầu số 032 là gì?

Xem thêm: Ý nghĩa của đầu số 058 là gì và những điều thú vị

Chắc chắn đây là những câu hỏi mà các bạn hay quan tâm về vấn đề phong thủy phải không nào? Ý nghĩa của nó cũng rất dễ hiểu, theo sự lý giải các con số thì có thể hiểu như sau:

Số 0, được hiểu đây là một vòng tròn khép kín, không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc đây là sự tượng trưng cho sự vĩnh cửu không bao giờ thay đổi hay chuyển hướng luôn mang đến sự tin tưởng.

Số 3, người ta thường nói vững vàng như kiềng “3 chân” quả là không sai. Vì số 3 luôn mang lại sự chắc chắn, vững vàng  được xem là con số thần tài vì luôn mang đến sự may mắn cũng như chắc chắn.

Số 2, người ta vẫn hay quan niệm rằng số 2 là tượng trưng cho sự tương phùng vì nó luôn có đôi không bao giờ chia lìa. Là  con số của nhân duyên tượng trưng cho sự hạnh phúc viên mãn.

Như vậy, tóm gọn lại ý nghĩa của đầu số 032 là gì tức là nếu ai sử dụng đầu số này sẽ luôn trọn vẹn viên mãn trong tiền tài cũng như tình duyên. Vì nó mang con số rất ý nghĩa phải không nào? Cũng như đầu số 082 của nhà mạng vinaphone nó cũng mang số 2 vào số không và theo đầu số này mang lại sự bền vững cũng như luôn có sự đồng hành và giúp đỡ từ bên ngoài. 2 đầu số này có ý nghĩ tương tự nhau đều mang lại sự may mắn và viên mãn, tuy nhiên không phải đầu số nào cũng phù hợp với bạn. Hãy lựa chọn đầu số mâng lại may mắn cho bạn nhé.

dau-may-man-va-y-nghia-cua-dau-032-la-gi-5

Địa chỉ mua sim có đầu số 032

Hiện nay, các trung tâm sim số đã sẵn sang có các đầu số sim mới cho người sử dụng các bạn có thể tới đó để lựa chọn cho mình một đầu số sim phù hợp với mệnh của mình. Còn nếu bạn đang dùng đầu số 0162 thì chúc mừng bạn đã may mắn được chuyển đổi qua đầu số 032 rồi nhé.

Về sim đầu số 032 ngẫu nhiên thì bạn có thể đến mua và thương thảo giá cả của nó cũng như giá cả rất phải chăng phù hợp với mọi đối thượng sử dụng. Còn nếu bạn muốn chọn cả sim có số theo những con số có ý nghĩa với mình thì có thể đến đặt và yêu cầu trung tâm làm cho bạn tuy nhiên, nó lại có giá cả rất đắt đỏ nên bạn cần cân nhắc trước khi đi mua.

Trên đây là những điều còn thắc mắc của các bạn sau khi có cuộc thay đổi của Bộ thông tin và truyền thông. Chúng tôi hy vọng đã phần nào mang lại cho các bạn những thông tin thiết thực về nó, đặc biệt là ý nghĩa của đầu số 032 là gì. Vì thay đổi đầu số thuê bao của mình mang ý nghĩa rất quan trọng với nhiều người đặc biệt là những đối tượng kinh doanh làm ăn nên họ hay quan tâm đến vấn đề phong thủy.