Mua sim tam hoa kép tiến trả góp giá rẻ nhất Quận 3

Nói đến sim tam hoa kép tiến là dòng sim số VIP nhất hiện nay. Sở hữu số sim đẹp này thì chủ nhân sẽ phải chi ra những khoản tiền không nhỏ. Nhiều người đam mê sim tam hoa kép tiến tại Quận 3 đang tìm đến với dịch vụ trả góp sim giá rẻ nhất. Nhanh tay đến với Khosim.com để mua sim trả góp giá rẻ lãi suất thấp nhất trên thị trường sim số.

Thế nào là sim tam hoa kép tiến?

Sim tam hoa kép tiến là dòng sim VIP nhất trên thị trường, với hai cặp tam hoa liên tiếp nhau tạo nên dãy số sim vô cùng ấn tượng. Sở hữu số sim đẹp này thường là giới doanh nhân và đại gia.

Ví dụ: 0911.555.666, 0918.777.888, 0911.888.999

Mua sim tam hoa kép tiến trả góp thì nên lựa chọn những đại lý sim số lớn nhất và uy tín nhất trên thị trường viễn thông hiện nay.

Tìm hiểu dịch vụ trả góp sim tam hoa kép tại Khosim.com

Hợp đồng mua sim trả góp minh bạch, rõ ràng và mỗi bên giữ một bản.

Thanh toán trước 10% – 50% tổng giá trị sim

Thời gian trả góp theo thỏa thuận hợp đồng giữa hai bên. Nếu quý khách muốn gia hạn trả lãi và gốc thì gọi ngay cho đại lý của chúng tôi.

Lãi suất mua sim trả góp:

Tùy theo từng sim và giá trị của sim đó. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sim tam hoa kép sẽ có lãi suất thấp nhất so với thị trường sim số khác.

Sau khi quý khách đã thanh toán đủ số tiền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành sang tên chính chủ ngay cho quý khách. Hoàn thành thủ tục mua sim trả góp.

Lưu ý khi quý khách chọn mua sim trả góp tại Khosim.com

Trường hợp quý khách không đóng lãi đều trong hàng tháng, hoặc không gia hạn thời gian trả góp như trong hợp đồng, chúng tôi sẽ có quyền thu hồi lại sim quý khách mua trả góp

Tất cả sim khi quý khách mua trả góp đều được đứng tên chính chủ bên chúng tôi.Sau khi hoàn thành mọi thủ tục chúng tôi sẽ chuyển tên chính chủ cho quý khách.

Lơị ích khi mua sim tam hoa kép trả góp tại Khosim.com

Đến với đại lý sim số của chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình về giá thành và mức lãi suất.

Cam kết không bao giờ “chèn ép” giá sim. Chúng tôi luôn làm việc dựa trên tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, niềm vụ của bạn là sự thành công cho chúng tôi. Gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn. Khosim.com là đại lý bán sim tam hoa kép giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.