Mua sim tam hoa kép trả góp giá rẻ nhất Quận 1

Bạn là người đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh? Bạn muốn tìm đại lý uy tín nhất để mua sim tam hoa kép trả góp giá rẻ tại Quận 1?Nhanh tay đến với Khosim.com để mua sim tam hoa kép với giá rẻ bất ngờ.

Tìm hiểu thế nào là sim tam hoa kép?

Sim tam hoa là dòng sim số đẹp với 3 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tam hoa vô cùng ấn tượng. Sim tam hoa có hai loại là sim tam hoa đơn và sim tam hoa kép.

Sim tam hoa kép là dòng sim VIP nhất trên thị trường, với hai cặp tam hoa liên tiếp nhau tạo nên dãy số sim vô cùng ấn tượng. Sở hữu số sim đẹp này thường là giới doanh nhân và đại gia.

Ví dụ: 0911.555.555, 0918.777.888

Tìm hiểu dịch vụ trả góp sim tam hoa kép tại Khosim.com

Khi đến với đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên phía chúng tôi tư vấn nhiệt tình về giá thành sim số. Khi được sự thỏa thuận hợp lý giữa hai bên, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng bán trả góp sim giá rẻ.

Tiến hành làm hợp đồng mua sim trả góp minh bạch, rõ ràng và mỗi bên giữ một bản.

Thanh toán trước 10% – 50% tổng giá trị sim

Thời gian trả góp theo quý định thỏa thuận trong hợp đồng.

Lãi suất mua sim trả góp:

Tùy theo từng sim và giá trị của sim đó. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sim tam hoa kép sẽ có lãi suất thấp nhất so với thị trường sim số khác.

Sau khi quý khách đã thanh toán đủ số tiền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành sang tên chính chủ ngay cho quý khách. Hoàn thành thủ tục mua sim trả góp

Lưu ý khi quý khách chọn mua sim trả góp tại Khosim.com

Trường hợp quý khách không đóng lãi đều trong hàng tháng, hoặc không gia hạn thời gian trả góp như trong hợp đồng, chúng tôi sẽ có quyền thu hồi lại sim quý khách mua trả góp

Tất cả sim khi quý khách mua trả góp đều được đứng tên chính chủ bên chúng tôi.Sau khi hoàn thành mọi thủ tục chúng tôi sẽ chuyển tên chính chủ cho quý khách.

Lơị ích khi mua sim tam hoa kép trả góp tại Khosim.com

Tại đây, quý khách sẽ được lựa chọn những số sim tam hoa kép của tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobi, Vina mà hoàn toàn yên tâm về giá thành sim số.

Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn nhiệt tình về số sim hợp nhất với bạn. Nếu quý khách ở xa, nhân viên của chúng tôi sẽ giao sim tận tay cho quý khách.

Tại đây, dịch vụ trả góp sim hoàn toàn đơn giản và lãi suất cực thấp, giao dịch tiện lợi nhất.

Khosim.com là đại lý bán sim tam hoa kép giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.