Những cách đăng ký 4G sim Viettel hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của nhiều người hiện nay cũng như thị hiếu của khách hàng, các nhà mạng Việt Nam hiện nay đã bắt đầu đưa sim 4G vào sử dụng. Vì vậy những thông tin sau đây sẽ chia sẻ cách đăng ký 4G sim Viettel hiện nay.

Hiện nay, các nhà mạng đang triển khai nhiều gói cước cho gói 4G cho khách hàng sử dụng khách hàng. Vì vậy, bạn cần phải biết những cách đăng ký 4G sim Viettel để được hưởng các ưu đãi cũng như các gói cước tốt nhất.

Dịch vụ 4G trên sim Viettel là gì ?

Dịch vụ 4G trên sim Viettel là một công nghệ mới nhất hiện nay, với 4G bạn có thể sử dụng dịch vụ viễn thông kết nối không dây, tuy nhiên công nghệ này có tính khác biệt rất cao và phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ.

Thông thường, khi sử dụng dịch vụ 4G thì sẽ có tốc độ nhanh hơn mạng 3G từ 5 đến 10 lần. Dịch vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu thị hiếu của nhiều khách hàng. $G có tốc độ khoảng 250mb/s một tốc độ rất nhanh. Đây là một dịch vụ công nghệ mới đang được nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng.

Vì sao nên đăng ký 4G mà không phải những gói cước khác

Việc đăng ký 4G sẽ có những tiêu chuẩn công nghệ bắt buộc phải có USIM để có thể chứng thực, bảo mật kết nối, thông qua thẻ SIM tích hợp 2 chức năng. 4G có thể sử dụng thuật toán tiên tiến để ngăn chặn các hoạt động nghe lén, bảo mật các cuộc gọi, danh bạ điện thoại hoặc dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn.

Bên cạnh đó, khi đăng ký 4G bạn sẽ được sử dụng internet nhanh hơn trên thực tế cũng như khi sử dụng. Theo đó, mạng 4G có tốc độ tải xuống là 300MB và tải lên là 150Mb, thông số này cao gấp 7 lần mạng 3G, đang dùng với tốc độ tải xuống chỉ 42Mbs và tải lên là 22 Mbs.

Ngoài ra, dịch vụ 4G còn có độ trễ thấp hơn nhiều, giúp cho thiết bị có thể phản hồi nhanh hơn so với mạng 3F, cụ thể độ trễ của 4G giảm xuống chỉ còn 60 mili giây so với 120 mili giây so với dịch vụ mạng 3G. Khi bạn sử dụng 4G để chơi game, xem phim trực tuyến sẽ mang lại trải nghiệm mượt mà hơn và không còn hiện tượng giật lag khó chịu.

Ưu điểm của mạng 4G sim Viettel

Khi đề cập đến những ưu điểm của mạng 4G của sim Viettel thì nổi trội nhất là về tốc độ, khi bạn sử dụng sẽ dễ dàng nhận thấy được tốc độ mạng nhanh hơn nhiều lần so với mạng 3G trước đây, thậm chí có thể nói là siêu tốc đến 10 lần mạng 3G.

Chính vì vậy, ưu thế này sẽ giúp cho các thuê bao Viettel có thể lướt web một cách thả ga ở mọi lúc mọi nơi, download file nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Những lưu ý khi đăng ký 4G sim Viettel

Thuê bao Viettel chỉ đăng ký gói cước 4G Viettel thành công khi đang sở hữu cho mình một chiếc sim 4G Viettel, nếu bạn chưa có hãy đến ngay cửa hàng hoặc điểm giao dịch của Viettel để được hỗ trợ và tiến hành đổi sim.

Để có thể lướt web với tốc độ nhanh từ mạng 4G của Viettel thì điện thoại của bạn đang dùng phải có tính năng 4G. Nên thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của mình để có kế hoạch sử dụng sao cho phù hợp nhất với các ưu đãi hiện có.

Cú pháp để kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại là KTTK gửi 191. Sau khi đăng cách 4G Viettel xong thì bạn hãy khởi động lại thiết bị của mình sau đó mới bật 4F để bắt đầu truy cập Internet với công nghệ 4G hiện đại nhất hiện nay.

Nếu điện thoại của bạn chưa được cài đặt cấu hình 4G Viettel thì bạn hãy thực hiện việc cài đặt ngay để có thể truy cập internet với tốc độ tối đa mà công nghệ 4G/LTE đã mang lại cho mọi người.

Cách đăng ký 4G sim Viettel

Cách đăng ký 4G sim Viettel được chia làm hai loại: Nếu như bạn chưa có sim thì hãy đến với trụ sở Viettel gần nhất để có thể đăng ký sim 4G. Trường hợp thứ hai bạn đã có sim và bây giờ đăng ký các gói sử dụng 4G.

Những gói đăng ký 4G của sim Viettel gồm có Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200, Umax300. Mỗi gõi sẽ có giá dung lượng sử dụng khác nhau như 3Gb, 5Gb, 8Gb, 15Gb, 30Gb. Sau đó hãy soạn tin nhắn với cú pháp trên và gởi đến đường dây 9123 để được đăng ký nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký 4G sim Viettel với dung lượng nhỏ bằng các gói cước như 4G40, 4G70, 4G90, 4G125, 4G200.

Trên đây là những cách đăng ký 4G sim Viettel mà chúng tôi giới thiệu cho bạn để truy cập internet với tốc độ nhanh và tiết kiệm. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký trải nghiệm ngay hôm nay với những điều tuyệt vời nhất mà nhà mạng 4G Viettel mang lại cho bạn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn hãy chọn cho mình một gói cước 4G một cách phù hợp nhất nhằm khai thác tối đa những gì mà dịch vụ 4G của sim Viettel mang đến cho khách hàng.