Những điều cần biết về cách đăng ký sim 4G Vinaphone

Số lượng của các người dùng thuê bao cũng như sim 4G Vinaphone ngày càng tăng lên, chính vì vậy các nhu cầu mua sim mới cũng được phổ biến. chính vì vậy bài viết sau đây sẽ chia sẻ những điều cần biết về cách đăng ký sim 4G Vinaphone.

Với những cách đăng ký sim 4G Vinaphone sau đây khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng được những lợi ích đặc biệt, nổi trội mà những sim thường ở hiện tại không có được vì sim 4G luôn mang đến những lợi ích thiết thực nhất.

Ưu điểm khi đăng ký sim 4G Vinaphone

Khi đăng ký sim 4G Vinaphone thì mọi khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi sim miễn phí với một thủ tục đơn giản, tốc độ truyền dữ liệu của sim 4G khá nhanh, tăng gấp 10 lần sơ với các loại sim 3G ở thời điểm hiện tại.

Bạn có thể sử dụng những tính năng mới của công nghệ mạng 4G mang đến trên sim Vinaphone mà sim 3G thông thường không thể làm được. Khi dùng sim 4G bạn sẽ có được chất lượng cuộc gọi được đảm bảo một cách tối ưu, không bị nhiễu các tạp âm, như vậy việc trò chuyện qua điện thoại sẽ sinh động, dễ dàng cũng như chân thực hơn.

Với sim 4G của Vinaphone bạn sẽ đảm bảo được tốc độ truyền tải của dịch vụ theo thời gian thực. Bên cạnh đó, sim 4G Vinaphone có độ chờ đến 2,5 lần so với mạng 3G Vinaphone hiện tại, điều này sẽ giúp cho bạn có thể trải nghiệm trên mạng Internet như xem video trực tuyến, chơi game online, đọc báo mà không hề có một hiện tượng giật lag nào.

Khi sử dụng sim 4G Vinaphone bạn có thể xem video streaming và xem video với một độ nét tối đa ở cả FullHD và 4K. Sim còn được hệ thống tổng đài cài đặt sẵn trên nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau như nhạc chờ mà không cần phải đăng ký trước.

Cách đăng ký sim 4G Vinaphone

    Hướng dẫn đăng ký sim 4G Vinaphone trả trước

Khi bạn muốn đăng ký sim 4G Vinaphone trả trước, các khách hàng phải đem theo chứng minh nhân dân của mình đến với các cửa hàng của Vinaphone để có thể làm chủ thông tin đăng ký.

Khi đã được đăng ký thành công, bạn hãy lắp sim của mình vào máy và gọi đến số 900 để làm theo các hướng dẫn của tổng đài,việc gọi đến số này sẽ hoàn toàn miễn phí. Lưu ý là khi đã đăng ký thì trong vòng 24h bạn phải kích hoạt sim, nếu trong thời gian trên hoặc quá thời gian mà bạn không gọi 900 kích hoạt thì hệ thống sẽ hủy thông tin của khách hàng và bạn sẽ phải đăng ký kích hoạt lại từ đầu.

    Hướng dẫn đăng ký sim 4G Vinaphone trả sau

Khi bạn muốn đăng ký sim 4G Vinaphone trả sau, bạn phải đến các điểm giao dịch của hệ thống Vinaphone để làm các thủ tục cần thiết cũng như làm các cam kết phức tạp hơn và cần nhiều thời gian hơn. Sau khi nhân viên hòa mạng sim thành công, bạn không cần gọi đến 900 mà chỉ cần lắp sim vào và sử dụng gọi điện, nhắn tin hoặc lướt web như bình thường.

Nếu bạn đăng ký sim mới Vinaphone bằng doanh nghiệp hoặc công ty bạn phải đem theo giấy đăng ký kinh doanh cũng như có con dấu của doanh nghiệp và chữ ký người đại diện pháp luật, nếu bạn được ủy quyền đứng tên thì phải có giấy ủy quyền của người đó để tránh mất thời gian.

Cách đổi sim 4G Vinaphone

Nếu bạn muốn giữ sim của mình nhưng vẫn chuyển sang sim 4G thì hãy đến ngay với điểm giao dịch Vinaphone gần nhất là có thể chuyển từ sim thường sang sim 4G rồi. Cước phí là 25.000 đồng cho một sim, thủ tục chuyển đổi cũng rất nhanh chóng.

Bạn chỉ cần sử dụng chứng minh nhân dân, sim số đang dùng định chuyển đổi, điện thoại có hỗ trợ 4G, nhân viên tại quầy sẽ chuyển thành sim 4G là quý khách có thể đăng ký và sử dụng 4G thoải mái.

Đặc biệt khi đổi sim khách hàng sẽ giữ nguyên được số điện thoại đang dùng, vì vậy khách hàng không phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào về mất liên lạc hay không thể kết nối với mọi người, ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ như cũ.

Lưu ý khi đến đăng ký sim 4G  Vinaphone

Tùy vào mỗi địa phương, thành phố mà các hệ thống giao dịch sẽ có một thời gian làm việc riêng biệt, nếu bạn đăng ký sim 4G Vinaphone ở các thành phố lớn thì buổi sáng sẽ từ 7h30’ đến 11h30’ và buổi chiều từ 13h30’ đến 17h00’. Nếu ở các tỉnh lẻ thì buổi sáng sẽ bắt đầu hoạt động sớm hơn 30 phút.

Sau khi đăng ký sim 4G Vinaphone bạn hãy lắp sim vào máy và khởi động lại thiết bị của mình. Soạn tin nhắn với cú pháp 4G ON gửi 888. Sau khi nhận được thông báo kích hoạt thành công từ tổng đài Vinaphone, nếu khu vực mà bạn đang sinh sống và làm việc có sóng 4G thì bạn chỉ cần bật 4G trên máy là có thể truy cập mạng với tốc độ mong muốn.

Trên đây là những thông tin về cách đăng ký sim 4G Vinaphone, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với trụ sở Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.