Sự thay đổi mang tính bước ngoặt và ý nghĩa của đầu số 033 là gì?

su-thay-doi-mang-tinh-buoc-ngoat-va-y-nghia-cua-dau-033-la-gi-4

Ngày 15/9/2018 nhà mạng viettel đã đồng loạt thay đổi đầu số của các thuê bao thuộc nhà mạng của mình. Theo chủ trương của Bộ thông tin và truyền thông thực hiện việc chuyển các thuê bao có 11 số thành các thuê bao có 10 số nhằm chặt chẽ và dễ dàng hơn trong việc quản lý. Viettel hiện nay là nhà mạng có số người sử dụng lớn nhất trên toàn quốc vời các chương trình khuyến mãi cũng như độ phủ sóng mạnh mẽ hơn so với các nhà mạng cùng thời.

Vậy bạn đã biết thuê bao có đầu số 0163 của mình chuyển thành đầu số 033 chưa? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết rõ hơn về đầu số 033 và ý nghĩa của đầu số 033 nhé.

Danh mục bài viết:

  1. Ý nghĩa của đầu số mới 033
  2. Có nên đổi đầu số sim không?
  3. Nên mua sim gốc ở đâu?

Ý nghĩa của đầu số mới 033

Xem thêm: Ý nghĩa của đầu số 058 là gì và những điều thú vị

Những bạn nào đã sử dụng đầu số 0163 của nhà mạng viettel thì hiện nay thuê bao của bạn đã chuyển thành đầu sô 033 và chỉ còn 10 số mà thôi. Đây cũng là việc rất ý nghĩa vì nó mang lại sự mới mẻ cũng như thay đổi được ý nghĩa mà đầu số thuê bao bạn đang dùng. Vậy ý nghĩa của đầu số 033 là gì?

su-thay-doi-mang-tinh-buoc-ngoat-va-y-nghia-cua-dau-033-la-gi-2

Có rất nhiều khách hàng thường rất quan tâm về ý nghĩa của đầu số thuê bao, phần lớn họ là người làm kinh doanh nên thường rất chú trọng về vấn đề phong thủy. Tuy nhiên, nếu bạn nào đang sở hữu đầu số 033 thì hãy yên tâm nhé đầu số này sẽ luôn mang đến cho bạn sự may mắn.

Số 0 thường là vòng tròn bất tận không có điểm đầu cũng như điểm cuối con số này tượng trưng cho sự bền lâu, trường tồn. Còn số 3, người ta thường quan niệm số 3 là tam trong “tam cương ngũ thường” là lòng yêu thương của người trên đối với bề dưới với vạn vật và con người. Ở đây lại có liên tiếp 2 con số 3 mang ý nghĩ như gấp đôi. Như vậy bạn nào đang sở hữu đầu số 033 chắc hẳn là người có trái tim thánh thiện nhân hậu và chắc chắn về sau còn thêm tình cảm với mọi thứ. Chưa hết bạn còn là người có ý chí vững vàng đầu óc sáng tạo và kiên định. Bạn đã hiểu được ý nghĩa của đầu số 033 là gì rồi đúng không nào?

Cũng  như đầu số 032 được chuyển từ đầu số 0162 của nhà mạng viettel, đầu số này lại mang đến sự bền vững, luôn song hành và trọn vẹn như mong muốn của mình. Mỗi đầu số mới sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt riêng.

Có nên đổi đầu số sim không?

Xem thêm: Đầu số may mắn và ý nghĩa của đầu số 032 là gì

Bên cạnh có rất nhiều người tỏ ra hào hứng với đợt chuyển đổi đầu số này, tuy nhiên có một số khách hàng lại tỏ ra khó chịu và hoang mang vì đang sử dụng bình thường lại phải đổi. Điều này các bạn cứ yên tâm, vì khi chuyển đổi thì thuê bao của bạn sẽ vẫn liên lạc được bình thường và các đầu số 016 … thì chúng ta đã sử dụng lâu rồi nên chuyển đổi để thử cảm giác mới mẻ.

su-thay-doi-mang-tinh-buoc-ngoat-va-y-nghia-cua-dau-033-la-gi-4

Có một số người lại hoang mang vì nếu chuyển đổi thì tài khoản mạng xã hội của mình có bị mất không. Đây thực sự là điều đang quan trọng vì đối với nhiều người đây là công cụ để kiếm tiền nhưng các bạn hãy bình tĩnh chỉ chuyển đầu số thôi nên bạn chỉ cần làm theo một số thao tác hướng dẫn ngắn thì mọi thứ vẫn bình thường.

Hoặc là các bạn cảm thấy đầu số 033 của mình không hợp thì có thể mua sim có đầu số khác để mang lại may mắn và nhất là để phù hợp với mình hơn. Chỉ trong tương lai gần thôi thì độ hot của các đầu số mới sẽ làm mưa làm gió cho người sử dụng.

Tính đến thời điểm này thì đầu số của các bạn đã được tự động chuyển đổi vì vậy bạn nên cập nhật lại các đầu số thuê bao của bạn bè. Một lưu ý nhỏ, việc chuyển đổi đầu số chỉ dành cho các thuê bao 11 số còn các thuê bao 10 số thì vẫn giữ nguyên.

Nên mua sim gốc ở đâu?

Ngoài việc thắc mắc ý nghĩa của đầu số 033 là gì thì chắc chắn rằng có nhiều bạn đang thắc mắc nên mua ở đâu để đảm bảo cũng như để chọn được đầu số đẹp nhất. Với lịch sử hoạt động và phát triển lâu năm, các nhà cung cấp đã nắm rõ được nhu cầu của khách hàng và luôn chuẩn bị sẵn sàng nhất cho những yêu cầu của quý khách.

su-thay-doi-mang-tinh-buoc-ngoat-va-y-nghia-cua-dau-033-la-gi-5

Các trung tâm của chúng tôi đã có mặt trên các tỉnh thành của cả nước, chỉ cần các bạn cần chúng tôi đều ship đến tận nơi, hoặc các bạn có thể đến trung tâm để được tư vấn về số đẹp cũng như giá cả của chúng. Lưu ý đối với các số mà các bạn lựa chon ngỗng nhiên thì có giá cả yêu thương cũng như có thể thương lượng, tuy nhiên nếu bạn muốn làm số theo ngày sinh hay bất cứ ngày quan trọng nào đó với bạn thì nên cân nhắc vì nó có giá cả khá là “chát”

Chúng tôi đã giải đáp một số thắc mắc của các bạn về đầu số 033 của nhà mạng viettel cũng như ý nghĩa của đầu số 033 là gì. Hy vọng đã làm hài lòng người sử dụng cũng như hy vọng rằng sẽ luôn đồng hành với các bạn trong tương lai.

Chúc các bạn luôn vui vẻ thành công cũng như chọn được cho mình một đầu số ưng ý và có ý nghĩa đối với bản thân.