XU HƯỚNG CHỌN SIM PHONG THỦY HIỆN ĐẠI

Để chọn được một số sim phong thủy hay còn gọi là số sim may mắn với mỗi người, chúng ta có thể lựa chọn theo nhiều xu hướng khác nhau. Cái cốt là sim đó làm sao có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao thiệp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực. Một sim số đẹp có phong thủy không đẹp, không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng không cánh mà bay. Vậy xu hướng chọn sim phong thủy hiện đại là gì?

Dịch vụ sim số đẹp chỉ có tại Công ty chúng tôi

Chọn sim phong thủy theo tuổi:  Ưu điểm của xu hướng này chính là tìm được một số sim hợp với chính xác tuổi của bản thân nhưng tìm được một số sim như vậy là rất khó, dễ rơi vào trường hợp được cái nọ thì mất cái kia, có thể sim đẹp dễ nhớ nhưng giá thành lại khá cao và ngược lại sim sim rẻ hợp tuổi nhưng con số không dễ nhớ.

Để chọn được một sim số đẹp hợp tuổi quý khác cần nắm được 3 yếu tố sau:

  • Xét về yếu tố ngũ hành
  • Xét về yếu tố âm dương tương phối trong một số sim
  • Xét về tổng nút của sim

Chọn sim phong thủy theo mệnh: Đây là xu hướng chọn của phần đông khách hàng bởi vì giá cả của nó rất linh động và phải chăng, lại dễ nhớ.Dựa theo mệnh thì người ta sẽ chọn những ngũ hành tương sinh và hạn chế những gì tương khắc . Điều này sẽ đem nhiều may mắn đến cho chủ sở hữu cũng như là mang lại màu sắc mới cho tương lai, thay đổi vận mệnh. Cụ thể:

  • Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
  • Ngũ hành tương khắc :Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
  • Những con số mang mệnh tương xứng :1 mệnh Thủy, 2 – 8 mệnh Thổ, 3 – 4 mệnh Mộc, 6 – 7 mệnh Kim, 9 mệnh Hỏa. Số 5 là trung cung, số 0 chưa thuộc mệnh nào.

Chọn sim phong thủy theo giá: Cùng với guồng quay của nền kinh tế và nhu cầu của nhiều đối tượng-  họ chọn sản phẩm luôn là giá thành tốt nhất và đem lại nhiều hiệu quả nhất. Và đây, chọn sim phong thủy theo giá tiền không những chọn được sim hợp với mình mà còn phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Đó là “tầm nhìn xa trông rộng” của nhà tiêu dùng thông thái.

Hẳn chính những điều vừa tham khảo ở trên đã cho ta thấy được xu hướng chọn sim phong thủy hiện nay. Nếu bạn còn những điều băn khoăn không biết nên mua sim ở đâu thì đại lý chúng tôi http://hattonsgallery.com quả là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.