Ý nghĩa của đầu số 036 là gì? Thuộc nhà mạng nào?

y-nghia-cua-dau-036-la-gi-thuoc-nha-mang-nao-1

Ngày 15 tháng 9 vừa rồi thuê bao 11 số của tất cả accs nhà mạng trên cả nước đã chính thức được chuyển đổi thành thuê bao 10 số và mang những đầu số rất đặc biệt khiến không ít người sử dụng không khỏi thích thú với sự thay đổi này.

Theo như tìm hiểu đây là chủ trương của Bộ Thông tin và truyền thông nhằm để tạo điều kiện quản lý dễ dãng hơn. Và nhà mạng viettel đã chọn đầu số là 03 Vinaphone là 08 và Mobifone là 07. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc của khách hàng về đầu số 036 và Ý nghĩa của đầu số 036 nhé.

Danh mục bài viết:

  1. Đầu số 036 chuyển từ đầu số nào?
  2. Ý nghĩa của đầu số 036
  3. Đổi đầu số có được khuyến mãi không
  4. Nên mua sim ở đâu?

Đầu số 036 được chuyển từ đầu số cũ nào?

Xem thêm: Ý nghĩa của đầu số 034 là gì? Và điều đặc biệt

Sự thay đổi chung này mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho người sử dụng, bên cạnh đó cũng không khỏi hoang mang trong một số bộ phận người sử dụng vìa họ lo lắng thay đổi vậy thì số điện thoại họ dùng lâu năm sẽ bị mất hoặc mất các tài khoản mạng xã hội mà họ đang dùng.

y-nghia-cua-dau-036-la-gi-thuoc-nha-mang-nao-1

Đầu số 036 được chuyển đổi từ đầu số cũ 0166, vậy ý nghĩa của đầu số 036 là gì? Có rất nhiều người tò mò và muốn biết rõ về nó hơn. Nhắc đến nhà mangk Viettel những ai mà không dùng thuê bao thuộc nhà mạng này chắc cũng quá quen thuộc vì vốn dĩ nhà mạng này đang chiếm lĩnh thị trường ở nước ta.

Xuất hiện đã lâu cũng như mang lại sự hài lòng trong người sử dụng, không những dộ phủ sóng mạnh bất cứ nơi đâu trên lành thổ Việt Nam đều có thể phủ sóng mà còn những khuyến mại cực hấp dẫn từ nhà mạng nay. Chắc đó cũng là lý do khiến nhà mạng này có tới 70% người sử dụng sản phẩm của mình.

Ngoài đầu số 026 thì còn có các đầu số 032, 033, 034, 035, 037, 038, 039 các đầu số này thay đổi theo thứ tự lớn dần. Đầu số 035 chuyển từ 0165 hay đầu số 037 từ 0167.

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 036

Khi nhận sự thay đổi của đầu số, chắc hẳn điều đầu tiên mà các bạn thắc mắc là ý nghĩa của đầu số 036 là gì đúng không nào? Không để các bạn phải chờ lâu nữa chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

y-nghia-cua-dau-036-la-gi-thuoc-nha-mang-nao-2

Số 0 luôn mang trong mình sự chắc chắn bất tử vì nó là một vòng tròn vô định không có bắt đầu và cũng như không có kết thúc, tượng trưng cho trường tồn vĩnh cửu mãi không bao giờ thay đổi.Số 3 được xem là con số thần tài, người xưa có câu vững vàng như “kiềng 3 chân” số 3 tựng trưng cho việc vững vàng chắc chắn. Số 6 con số này được những người trong giới kinh doanh ưa chuộng bởi họ quan niệm đây là con số đẹp nhất trong dãy số tựnhieen mang lại nhiều may mắn.

Qua đó chúng ta có thể tự hiểu rằng 036 là những con số mang lại những may mắn, tài lộc cũng như sự chắc chắn và trường tồn theo thời gian. Và thuê bao nào có sự xuất hiện của đầu số có số 6 thường may mắn hơn những sim khác.

Đổi đầu số còn được khuyến mãi không?

Xem thêm: Ý nghĩa của đầu số 035 là gì và lợi ích nó mang lại

Khi đầu số được thay đổi không những các bạn biết được ý nghĩa của đầu số 036 là gì mà còn được hưởng những khuyến mãi như cũ. Viettel luôn cung cấp các gói khuyến mãi thường xuyên vậy nên các bạn hãy để ý theo dõi để biết được các chương trình khuyến mãi nhé.

Không chỉ khuyến mãi nộp thẻ hàng tháng mà nhà mạng Viettel còn triển khai các gói về dịch vụ 3G, 4G để các bạn có thể thoải mái giải trí cũng như tiện hơn trong công việc của mình.

Nên mua sim đầu số 036 ở đâu?

Hiện nay các đầu số 036 đang dùng để thực hiện việc thay thể cho các thuê bao có đầu số cũ là 0166. Tuy nhiên bạn muốn mua sim mới thì hãy đến trung tâm sim số hoặc là trung tâm của nhà mạng Viettel.

y-nghia-cua-dau-036-la-gi-thuoc-nha-mang-nao-3

Các trung tâm này còn có bán các loại sim vip, sim số đẹp hoặc nhận làm các sim có số thuê bao theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc mua sim vip hay sim theo yêu cầu thì giá cả đắt đỏ, nên trước khi muốn đặt mua bạn nên cân nhắc với túi tiền của mình.

Ngoài ra  còn có trường hợp mà bạn đã chọn được ngỗng nhiên một sim có côn số mình yêu thích nhưng lại đang có người sử dụng thì bạn có thể gọi điện thương lượng và mua lại nó, với cách này thì nó có vẻ tiết kiệm hơn nhiều.

Lời khuyên dành cho các bạn nên đến các trung tâm uy tín để mua sim vì tránh việc bị chặt chém, hiện nay việc đang là thời điểm sôi động sau khi thực hiện chủ trương của bộ nên có nhiều kẻ lợi dụng để làm giàu. Trung tâm luôn cam kết bán đúng giá và tận tình tư vấn cho khách hàng.

Vừa rồi chúng tôi đã giả đáp thắc mắc về ý nghĩa của đầu số 036 là gì và một số vướng mắc xoay quanh vấn đề đổi đầu số thuê bao của Bộ trong thời gian vừa qua. Các bạn hãy yên tâm sử dụng thuê bao của mình bình thường chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản thì các tài khoản mạng xã hội của bạn vẫn giữ nguyên và sử dụng bình thường.

Chúc các bạn luôn là người sử dụng thông thái, biết sử dụng các dịch vụ chính xác cũng như hài lòng với ý nghĩa đầu số 036 mà chúng tôi cung cấp.