Ý nghĩa của đầu số 038 là gì? Và nên chọn sim như thế nào?

y-nghia-cua-dau-038-la-gi-va-nen-chon-sim-nhu-nao-1

Theo kế hoạch của bộ Thông tin và Truyền thông tháng 9 năm 2018 đã chính thức thực hiện việc chuyển đổi các thuê bao của tất cả các nhà mạng trên toàn quốc. Từ các sim có 11 số thành 10 số, điều này đã mang đến nhiều sựu thích thú của các khách hàng vì sẽ giúp họ dễ dàng thuộc số và cũng như mang đến những mới mẻ.

Tuy nhiên, thích thú là vậy nhưng họ vẫn chưa thể hiểu được ý nghĩa của đầu số 038 là gì và những thông tin thiết thực xoay quanh nó. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé, các bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích nữa.

Danh mục bài viết:

  1. Đầu số 038 là của nhà mạng Viettel
  2. Ý nghĩa của đầu số 038
  3. Giá trị của đầu số 038 và địa chỉ mua sim

Đầu số 038 là của nhà mạng Viettel

Xem thêm: Ý nghĩa của đầu số 036 là gì? Thuộc nhà mạng nào?

Chắc hẳn khi thấy đầu số 038 nhiều bạn còn hoang mang không biết của mạng nào? Ý nghĩa của đầu số 038 là gì.Thậm chí nhiều bạn còn nghĩ là của số điện thoại bạn gọi tới, đó là sự nhầm lẫn rất hài hước vì họ thật sự còn cảm thấy quá mới mẻ với việc này.

y-nghia-cua-dau-038-la-gi-va-nen-chon-sim-nhu-nao-1

Nhà mạng Viettel có mặt ở Việt Nam từ lâu đời, thuộc tập đoàn viễn thông quân đội. Nghe tên là đã cảm nhận được sự uy tín và chắc chắn trong việc cung cấp các dịch vụ phải không nào?

Lý do mà trong nhiều năm qua Viettel luôn được người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng là do phủ sóng cực mạnh và có nhiều dịch vụ hấp dẫn không phải nhà mạng nào cũng có thể cung cấp được. Vì vậy, hiện nay có tới 70% người sử dụng chon dùng Viettel.

Đầu số 038 là được chuyển đổi từ thuê bao cũ 0168, các bạn yên tâm đây chỉ chuyển đổi đầu số mà thôi còn các số cuối đều được giữ nguyên và các tài khoản mạng xã hội của các bạn vẫn được giữ nguyên. Và cũng như việc đầu số 0167 được đổi thành 037 mọi thứ vẫn bình thường chỉ khác đầu số mà thôi. Điều này sẽ giúp người khác dễ dàng thuộc số điện thoại của bạn nhanh hơn.

Ý nghĩa của đầu số 038 là gì? Và lợi ích của người sử dụng

Chắc hẳn khi nhận được thông báo chuyển đầu số 0168 thành 038 nhiều bạn sẽ quan tâm đến ý nghĩa của nó và thậm chí nhiều người sẵn sàng mua sim có đầu số hợp với mệnh của mình. Vì đơn giản họ là những người buôn bán kính doanh hoặc họ là những người rất quan tâm đến ý nghĩa của việc phong thủy.

y-nghia-cua-dau-038-la-gi-va-nen-chon-sim-nhu-nao-2

Ý nghĩa của đầu số 038 là gì? Theo chúng tôi đây là điều đặc biệt nhất trong việc chuyển đổi đầu số thuê bao này vì nó không những là con số đẹp, có ý nghĩa về phong thủy mà giá thành rất dễ mua, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Từ lâu số 0 luôn được gắn mác cho sự bền vững và bất tận vì đơn giản nó xuất thân là một vòng tròn vô định không có điểm bắt đầu và kết thúc. Số 3 là đại diện cho Tam giới, Tam tài, Tam bảo, Tam thời. Số 8 chắc đã quá quen thuộc với chúng ta vì ý nghĩa của nó là sự tiến bộ, sắp đạt được đích đến của tiền bạc, công danh và sự nghiệp.

Qua đây có thể hiểu đầu số 038 là sự đi ngược nhưng vẫn đạt đến thành công như mong đợi, xua tan mọi xui xẻo, có thần phù hộ và luôn mang lại sự thuận buồn xuôi gió và may mắn trong tất cả mọi mặt. Nên những ai đang sở hữu đầu số này thì có thể yên tâm về công việc cũng như trong cuộc sống  luôn gặp những điều tốt đẹp đến với bản thân và gia đình.

Giá trị của đầu số 038 và địa chỉ mua sim

Xem thêm: Đầu số thuê bao 037 và ý nghĩa của đầu số 037 là gì?

Ngoài ý nghĩa của đầu số 038 là gì thì nó còn mang lại cho bạn những điều thú vị mà bạn nhiều khi còn không ngờ tới. Đó là những lý do như sau:

y-nghia-cua-dau-038-la-gi-va-nen-chon-sim-nhu-nao-3

  • Số thuê bao vừa ngắn lại có đầu số ấn tượng chắc chắn sẽ có nhiều người đọc thuộc luôn số điện thoại của bạn trong tích tắc.
  • Nếu bạn là người làm kinh doanh, số điện thoại của bạn sẽ gây ấn tượng với khách hàng, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều mối hợp đồng và máy mắn hơn.
  • Điện thoại xịn thì có thể ít người biết nhưng đầu số đẹp và độc thì mới có thể khẳng định được đẳng cấp của bạn.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều kẻ đang lợi dụng thời gian thay đổi này để kinh doanh bán sim số với giá đắt đỏ. Vậy nên các bạn nên chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để có thể mua sim với giá cả hợp lý.

Nếu là sim thông thường bạn có thể đến các trung tâm lớn để được tư vấn và chọn ngỗng nhiên một số thuê bao mà bạn cảm thấy hợp và ý nghĩa nhất đối với mình. Luôn đảm bảo là những sim 100% mới chưa hề kích hoạt và giá cả hợp lý. Còn nếu bạn muốn mua sim theo những ngày như sinh nhật, ngày cưới,… thì có thể đặt mua nhưng lưu ý đây là những loại sim có giá đắt đỏ vì nó là những sim làm theo yêu cầu không phải đối tượng nào cũng có thể mua được.

Trên đây là những thông tin bổ ích và thiết thực dành cho những ai vừa được chuyển đổi đầu số cũng như sắp sửa chọn mua sim. Và lời giải đáp ý nghĩa của đầu số 038 là gì, hy vọng những thông tin chúng tôi mang lại có thể giúp các bạn hiểu được và luôn có những lựa chọn sáng suốt phù hợp.

Chúc các bạn luôn thành công và đồng hành cùng Viettel.