Ý nghĩa của đầu số 039 là gì? Và những điều thú vị liên quan

y-nghia-cua-dau-039-la-gi-va-nhung-dieu-thu-vi-lien-quan-2

Trong tháng 9 vừa rồi mọi người đang rầm rộ và xôn xao bởi vì sự thay đổi đầu số của các thuê bao có 11 số của tất cả các nhà mạng trên cả nước. Thực ra việc này đã được Bộ Thông tin và Truyền thông thông báo từ trước, do để cho bộ dễ quản lý cũng như nhằm tiết kiệm kho số và kịp chạy theo thời đại 4.0.

Khi có thông tin này nhiều người tỏ ra thích thú vì có đầu số dễ nhớ và lại đẹp và ý nghĩa nữa. Tuy nhiên họ lại chưa biết được ý nghĩa của đầu số 039 là gì? Và những điều thú vị bất ngờ mà nó mang lại. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi sau đây nhé!

Danh mục bài viết:

  1. Lý do nên đổi đầu số thuê bao thành 10 số
  2. Ý nghĩa của đầu số 039
  3. Những lợi ích mà đầu số mang lại.

Lý do nên đổi đầu số thuê bao thành 10 số

y-nghia-cua-dau-039-la-gi-va-nhung-dieu-thu-vi-lien-quan-2

 

Những thuê bao 11 số của Viettel đã xuất hiện cùng với lúc nhà mạng này vừa ra đời, tức là nó đã đồng hành cùng chúng ta hơn 15 năm. Mặt khác xã hội đang ngày càng phát triển một cách chóng mặt, thời đại 4.0 nên việc thay đổi này là hoàn toàn hợp lý cũng như đúng với thời cuộc.

Việc thay đổi này mang đến sự mới mẻ thú vị và tránh sự nhàm chán nơi khách hàng vì sử dụng một đầu số trong một thời gian khá dài. Kích thích sự hiếu kì làm tăng doang thu bán hàng.

Để kịp theo đuổi thời buổi công nghệ hiện đại và việc tiết kiệm kho số nhằm đáp ứng cho nhu cầu phát triển về sau, việc thay đổi đầu số này là hoàn toàn hợp lý và mang ý nghĩa bước ngoặt.

Ý nghĩa của đầu số 039

Xem thêm: Ý nghĩa của đầu số 081 và thông tin bổ ích

Khi vừa mới có đầu số mới nhiều người đang hoang mang sao lại có số giống điện thoại bàn ngày xưa, cũng có nhiều người đã biết chủ trương thay đổi đầu số tuy nhiên họ lại nghĩ đến việc ý nghĩa của đầu số 039

Ý nghĩa của đầu số 039 là gì? Câu hỏi mà có rất nhiều người đặt ra, nhất là đối với những người buôn bán, kinh doanh họ rất để tâm đến vấn đề này. Vì theo họ có những con số hợp mệnh của chủ nhân nên việc làm ăn mới suôn sẻ được.

Sự thay đổi  của nhà mạng theo thứ tự nếu như đầu số 0168 đổi thành 038 thì đàu số 0169 là 039 nhưng ý nghĩa của các đầu số này hoàn toàn khác nhau. Tạo nên sựu đa dạng trong thế giới sim số của Viettel.

y-nghia-cua-dau-039-la-gi-va-nhung-dieu-thu-vi-lien-quan-3

Số 0 là con số mang ý nghĩa vĩnh cửu, trường tồn theo năm tháng bởi vì nó là một vòng tròn không có điểm đầu và điểm kết thúc những ai có con số này luôn có ý chí kiên cường đã làm là sẽ làm cho tới cùng. Số 3 đại diện cho sự sáng tạo, phát triển trí tuệ, khai sáng tâm hồn. Số 9 là con số của sự quyền lực, tối cao trong xã hội những ai sở hữu con số này sẽ luôn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngụ ý về đầu số 039 là mọi sự phát triển theo một vòng tròn khép kín cũng như luôn hoàn thiện và những người sử dụng đầu số này là người có tài, đức và khí thế hơn người.

Những lợi ích đầu số này mang lại

Xem thêm:  Ý nghĩa của đầu số 082 và dịch vụ sim của Vinaphone

Từ khi có chủ trương thay đầu số thì chắc hẳn các nhà mạng đều cảm thấy hào hứng vì có thể bổ sung vào bộ sưu tập vài đầu số đẹp. Đầu số 039 đã được bổ sung vào và được người dùng rất ưa chuộng bởi nó là một đầu số thần tài đặc biệt là giới kinh doanh có thể nói họ rất khoái về vấn đề này.

Các bạn hay quan niệm về các số đuôi nhưng đó là quan niệm sai lầm nhé, đầu số may mắn hợp với mệnh của chủ nhân sẽ luôn được ông thần tài hỗ trợ trong đường công danh sự nghiệp, luôn gặp may mắn.

y-nghia-cua-dau-039-la-gi-va-nhung-dieu-thu-vi-lien-quan-4

Hãy nghĩa mà xem, đầu số ấn tượng số thuê bao lại ngắn chắc chắn bạn sẽ thu hút được nhiều mối làm ăn, bởi vì theo tâm lý con người họ luôn thích những gì đơn giản ý nghĩa và đẹp nữa. Từ đó bạn sẽ kéo được nhiều hợp đồng giá trị và lộc lá theo nhau về với bạn mà thôi.

Sở hữu một chiếc điện thoại thời thượng chưa chắc nhiều người đã biết đến độ chịu chơi của bạn nhưng sim số đẹp thì có thể nói lên tất cả, nhìn vào một số thuê bao đẹp thì chắc chắn họ có thể đánh giá về con người bạn như thế nào thích cầu kỳ hoặc là giản đơn.

Tuy nhiên nếu bạn muốn một phong cách đơn giản thì đến các trung tâm sim số để được tư vấn và chọn ngỗng nhiên một số bất kỳ hoặc là lựa chon những con số phù hợp với mệnh của mình. Còn bạn muốn mình là người chịu chơi và chịu chi thì có thể đặt những sim có số cùng với  ngày sinh nhật hoặc bất kỳ một ngày nào đó mang ý nghĩa đối với bạn có điều giá cả của nó rất đắt đỏ.

Vừa rồi chúng tôi  đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích liên quan đến việc đổi đầu số theo chủ trương và ý nghĩa của đầu số 039 là gì. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc lựa chọn sim số cũng như chọn được con số phù hợp với mong muốn của mình.