Ý nghĩa của đầu số 056 là gì và thông tin liên quan

y-nghia-cua-dau-056-la-gi-va-thong-tin-lien-quan-1

Tháng 9 vừa qua về lĩnh vực mạng truyền thông có thể nói là nhộn nhịp nhất từ trước cho đến nay. Theo chủ trương của bộ Thông tin và truyền thông thì tất cả các thuê bao có 11 số sẽ chuyển thành 10 số, tất cả các nhà mạng đã gấp rút thực hiện xong. Việc thay đổi này khiến người dùng bấn loạn cũng như khá hoang mang về những đầu số mà mình đang sử dụng.

Rất nhiều người thấy số điện thoại của mình rất giống của điện thoại bàn và gần như là mù thông tin về chiến dịch lớn này. Vậy các bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi sau đây,chúng tôi sẽ nói về đầu số 056 và ý nghĩa của đầu số 056

Danh mục bài viết:

  1. 056 thuộc nhà mạng nào?
  2. Ý nghĩa của đầu số 056
  3. Thiên đường mua sim

056 thuộc nhà mạng nào?

Xem thêm:  Ý nghĩa của đầu số 082 và dịch vụ sim của Vinaphone

y-nghia-cua-dau-056-la-gi-va-thong-tin-lien-quan-1

Đây chắc chắn là câu hỏi đầu tiên của tất cả những ai đang sử dụng nó và sắp sửa sử dụng nó, và liệu khi thay đổi đầu số như vậy có còn được hưởng các khuyến mại của nhà mạng nữa hay không? Rất nhiều câu hỏi sẽ xuất hiện nhưng các bạn hãy bình tĩnh chỉ là thay đổi đầu số mà thôi còn mọi thứ vẫn giữ nguyên bình thường.

Đầu số 056 là thuộc nhà mạng Vietnamobile được chuyển từ đầu số 0186 cũ, tuy nhà mạng này mới xuất hiện ở nước ta có thể nói là đang rất khí cạnh tranh được với Viettel hay Vinaphone. Tuy nhiên nhà mạng này vẫn có cho mình một lượng khách hàng ổn định và nguồn phân khúc cho riêng mình.

Với những ưu điểm của mình mang lại Vietnamobile đang ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình trong lòng người sử dụng. Lượng người săn đón sim của nhà mạng ngày càng nhiều nhất là sau đợt chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 gí trị của nó đang được khẳng định rất nhiều.

Như nhà mạng Viettel đầu số mới là 03 ví dụ như đầu tiên là 032 thì cuối cùng của đầu số của các thuê bao là 039 còn vietnamobile là đầu sô 05.

Ý nghĩa của đầu số 056

Xem thêm:  Ý nghĩa của đầu số 039 là gì? Và những điều thú vị liên quan

Điều đầu tiên đối với nhiều người là ý nghĩa của đầu số 056 là gì? Và thắc mắc nó có hợp với mệnh của mình hay không. Đó là tâm lý chung của những con người đang kinh doanh buôn bán hoặc họ có nghiêng về chút mê tín. Sau đây chúng tôi sẽ giải mã các đầu số cho các bạn.

Số 0, từ lâu nó đã là tượng trưng cho sự bất tử trường tồn mãi vì đó là một vòng tròn vô định không có điểm đầu cũng như điểm kết thúc. Đây là sự vững bền chứ không phải là một số quan niệm cho rằng số không thể hiện cho sự thất bại hay xiu xẻo.

y-nghia-cua-dau-056-la-gi-va-thong-tin-lien-quan-2

Số 5 và số 6 là sự kết hợp giũa ngũ và lộc đây là con số mang đến rất nhiều tài lộc, may mắn và sinh sôi nảy nở cho gia đình cũng như bản thân mình. Sử dụng đầu số này thể hiện sự cân bằng âm dương, tài lộc đầy đủ sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ sim rất nhiều.

Được biết được chuyển đổi đầu số thuê bao này là hoàn toàn tự động và miễn phí cho nên người dùng sẽ không phải mất phí cho việc chuyển đổi và không tốn thời gian. Điều này chắc hẳn rất làm hài lòng người sử dụng vì phần lớn họ là những con người bận rộn không có nhiều thời gian rảnh.

Không những vậy, các chương trình khuyến mãi của Vietnamobile từ lâu đã rất phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt là học sinh, sinh viên với cước phí gọi nội và ngoại mạng cực rẻ, những gói gọi cặp đôi thả ga, quá hấp dẫn phải không nào?

Thiên đường để mua sim vietnamobile

Dẫu biết rằng con đường cạnh tranh của nhà mạng này với các nhà mạng lớn khác vẫn còn rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên chất lượng sim và khó sim số đẹp thì chưa thua bất cứ  nhà mạng nào về đẳng cấp.

y-nghia-cua-dau-056-la-gi-va-thong-tin-lien-quan-3

Sở hữu sim của nhà mạng này vừa có ý nghĩa lại có giá cả rất phải chăng cộng với những chương trình khuyến mại rất hấp dẫn mang lại nhiều cảm giác mới mẻ và sự hài lòng của người sử dụng vietnamobile.

Với kho số lên tới hàng triệu sim và sự phục vụ nhiệt tình chuyên môn cao từ đội ngũ nhân viên tư vấn chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được cho mình một sim có ý nghĩa cũng như mang lại nhiều tài lộc cho mình.

Mặc dù đã chuyển thành 10 số tuy nhiên các khuyến mãi của vietnamobile vẫn đang giữ nguyên và sẽ có vào hàng tháng nếu bạn đang sử dụng sim này thì hãy chú ý để săn những khuyến mãi cực khủng cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng.

Việc sử dụng một đầu số vừa ngắn lại dễ thuộc cộng với có nhiều khuyến mãi cực khủng thì tiếc gì các  bạn không sở hữu một chiếc để tiện cho việc làm ăn cũng như trao đổi công việc với bạn bè.

Dù là mới xuất hiện và đang cạnh tranh rất mạnh với các nhà mạng lớn nhưng với đà phát triển hiện nay chúng tôi tin chắc Vietnamobile sẽ chiếm được số lượng lớn người sử dụng trong tương lai. Và phát triển hơn nữa những dịch vụ sẵn có và tiện ích của mình.

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp đến cho các bạn ý nghĩa của đầu số 056 là gì và những chương trình khuyến mại của nhà mạng Vietnamobile, hy vọng các bạn sẽ hài lòng và ngày càng ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi.

Chúc các bạn luôn thành công và hài lòng với đầu số 056 của Vietnamobile.